VNA tổ chức talk show

VNA tổ chức talk show "Chạm cảm xúc"

09:15 - 07/03/2023

Chiều ngày 3/3, VNA đã tổ chức talk show "Chạm cảm xúc" với sự tham dự của các khách mời đặc biệt. Chương trình là sự kiện tiếp nối tọa đàm trong tháng 1 và tháng 2 đầu xuân năm 2023 của VNA.

Quy hoạch kết cấu hạ tầng hàng không đến năm 2030
Xử phạt hành khách nước ngoài hút thuốc trong nhà vệ sinh máy bay
Vietnam Airlines chuẩn bị đón “siêu máy bay” mới phục vụ cao điểm Hè
Đến năm 2030: Sân bay Cà Mau được quy hoạch đón máy bay cỡ lớn
Hàng không châu Âu lên kế hoạch để tránh thêm một mùa Hè hỗn loạn

Chương trình có sự tham dự của PTGĐ Trịnh Hồng Quang; nhà thơ, nhà báo Hữu Việt; nhạc sỹ, ca sỹ Giáng Son và nhà báo Phan Đăng. Hướng tới đối tượng là CBNV của TCT, chương trình còn có sự tham dự của các cán bộ Ban DVHK, Ban TT cùng cán bộ và tiếp viên của Vietnam Airlines. Với chủ đề "Chạm cảm xúc", tọa đàm là cơ hội giúp các cán bộ, tiếp viên TCT giãi bày những tâm sự, niềm vui, những thăng trầm trong nghề.

alt text
PTGĐ Trịnh Hồng Quang là người luôn tâm huyết với các chương trình thúc đẩy đội ngũ tiếp viên nâng tầm dịch vụ, tăng cường kết nối và quảng bá hình ảnh tiếp viên trong mắt khách hàng. (Ảnh: Quang Minh)
alt text
Chương trình có sự tham dự của các khách mời (từ phải qua trái): nhà thơ, nhà báo Hữu Việt; nhạc sỹ, ca sỹ Giáng Son và nhà báo Phan Đăng. (Ảnh: Quang Minh)
alt text
Ca khúc "Hà Nội 12 mùa hoa" do nhạc sỹ, ca sỹ Giáng Son thể hiện. (Ảnh: Quang Minh)
alt text
Nhạc sỹ, ca sỹ Giáng Son song ca cùng TVT Thục Anh. (Ảnh: Quang Minh)
alt text
Các cán bộ, tiếp viên của VNA đặt câu hỏi, chia sẻ với các khách mời. (Ảnh: Quang Minh)
alt text
Chương trình có sự tham dự của các cán bộ Ban DVHK, Ban Truyền thông cùng cán bộ và tiếp viên của VNA. (Ảnh: Quang Minh)
alt text
PTGĐ Trịnh Hồng Quang, các khách mời và cán bộ, tiếp viên của VNA chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Quang Minh)

Thông qua "Chạm cảm xúc" và các chương trình trong chuỗi tọa đàm của VNA, ban lãnh đạo TCT hy vọng hoạt động sẽ giúp các cán bộ, tiếp viên của VNA nuôi dưỡng cảm xúc tích cực trong công việc, nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Từ đó, mỗi một người VNA sẽ luôn có một tâm thế sẵn sàng, luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, cống hiến hết mình cho công việc.

Theo VNA