Vietnam Airlines làm chủ nhà của hội nghị Hàng không Quốc tế tại Hà Nội

Vietnam Airlines làm chủ nhà của hội nghị Hàng không Quốc tế tại Hà Nội

11:43 - 24/02/2024

Hội nghị Hàng không Quốc tế do Vietnam Airlines đăng cai tại Hà Nội sẽ diễn ra 4 phiên thảo luận về các đề tài khác nhau, xoay quanh những thay đổi, thách thức của ngành Hàng không toàn cầu.

Đà Nẵng lập khu thương mại tự do gắn với cảng hàng không
Triển khai Quy hoạch hệ thống cảng hàng không tầm nhìn 2050
Hãng hàng không Hải Âu xin giấy phép bay đến Mỹ
Vietravel Airlines xin điều chỉnh chủ trương đầu tư, tăng vốn lên 1.300 tỷ đồng
Lập quy hoạch, 'hồi sinh' cảng hàng không Nà Sản

Vietnam Airlines đăng cai chủ nhà của hội nghị Hàng không Quốc tế diễn ra từ ngày 27-29/2 tại Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vinh dự là Hãng hàng hàng không chủ nhà của hội nghị Hàng không Quốc tế International Airline Symposium (IAS) 2024 diễn ra từ ngày 27-29/2 tại Hà Nội, đã khẳng định vị thế của ngành Hàng không Việt Nam, cũng như cho thấy sự tín nhiệm của cộng đồng quốc tế đối với điểm đến Việt Nam.

Tham dự Hội nghị năm nay, có khoảng 60 đại biểu tham dự gồm lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hàng không và phi hàng không đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Năm nay, chủ đề của hội nghị là “Navigating Aviation in a Never Normal World” - “Ngành hàng không: Điều hướng trong bối cảnh bất định”. Hội nghị sẽ diễn ra 4 phiên thảo luận về các đề tài khác nhau, xoay quanh những thay đổi, thách thức của ngành Hàng không toàn cầu.

Những vấn đề chung được đưa ra bàn thảo tại hội nghị gồm các xu hướng hiện tại tác động đến các hãng hàng không; làm sao để nâng cao hiệu quả khai thác, chất lượng dịch vụ, đạt được sự đơn giản, thuận tiện, tốc độ và tính bền vững; ứng dụng AI trong giải quyết các vấn đề của ngành và hành khách...

Tham dự sự kiện với vai trò là Hãng hàng không chủ nhà, Vietnam Airlines có cơ hội tiếp thu ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thảo luận sâu hơn về những xu hướng, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hàng không, từ đó chủ động xây dựng chiến lược phát triển trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động.

Thị trường hàng không Việt Nam được dự báo sẽ đón nhận những thuận lợi và tín hiệu tích cực từ các chính sách phát triển du lịch của các địa phương trong nước và các quốc gia trên thế giới.

Thông qua kết nối các chuyên gia cấp cao và những người có tầm ảnh hưởng từ nhiều lĩnh vực trên thế giới đến Việt Nam, hội nghị IAS 2024 sẽ không chỉ mang đến cơ hội trao đổi, tiếp cận những thông tin mới nhất trong ngành hàng không, mà còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với đông đảo hành khách quốc tế.

IAS là hội nghị thường niên được tổ chức từ năm 1988 với quy mô quốc tế, thu hút các lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực trên thế giới đến gặp gỡ, trao đổi về những vấn đề đáng chú ý của ngành hàng không toàn cầu./.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/vietnam-airlines-lam-chu-nha-cua-hoi-nghi-hang-khong-quoc-te-tai-ha-noi-post929179.vnp