Vietnam Airlines áp dụng giải trí không dây toàn bộ đội bay Airbus A321

Vietnam Airlines áp dụng giải trí không dây toàn bộ đội bay Airbus A321

10:50 - 23/01/2024

Vietnam Airlines trở thành Hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sở hữu toàn bộ máy bay được trang bị đầy đủ dịch vụ giải trí cá nhân, góp phần làm cho trải nghiệm bay của quý khách thêm thú vị.

Quy hoạch kết cấu hạ tầng hàng không đến năm 2030
Xử phạt hành khách nước ngoài hút thuốc trong nhà vệ sinh máy bay
Vietnam Airlines chuẩn bị đón “siêu máy bay” mới phục vụ cao điểm Hè
Đến năm 2030: Sân bay Cà Mau được quy hoạch đón máy bay cỡ lớn
Hàng không châu Âu lên kế hoạch để tránh thêm một mùa Hè hỗn loạn

Vietnam Airlines triển khai hệ thống giải trí không dây cho toàn bộ máy bay A321. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) nâng cấp dịch vụ giải trí không dây cá nhân (Wireless Streaming) khi triển khai trên toàn bộ đội máy bay Airbus A321 từ hôm nay (23/1).

Với hệ thống này, hành khách bay máy Airbus A321 có thể dễ dàng trải nghiệm hệ thống giải trí không dây với nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn trên thiết bị cá nhân.

Theo đó, hành khách chỉ cần mang theo tai nghe và thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay…) là có thể tận hưởng kho giải trí hàng trăm chương trình thuộc nhiều thể loại như phim điện ảnh, âm nhạc, truyền hình thực tế, podcast, sách nói... Các chương trình được cập nhật thường xuyên để luôn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho hành khách khi đồng hành cùng Vietnam Airlines.

Hệ thống giải trí không dây trên các máy bay Airbus A321 trình chiếu đa dạng nội dung giải trí của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản hay châu Âu, Mỹ. Hành khách có thể thưởng thức 33 phim điện ảnh; 53 chương trình truyền hình thực tế; 481 bài nhạc đa dạng thể loại (cổ điển, jazz, pop, rock, rap…); 8 MV cùng 194 chương trình podcast; sách nói của các tác giả trong và ngoài nước…

Đặc biệt, hành khách có thể theo dõi các nội dung truyền hình hấp dẫn chỉ có trên các chuyến bay Vietnam Airlines, như chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” hay chương trình tập yoga trên máy bay, được sản xuất bởi chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airlines.

Trước đó, hệ thống giải trí không dây chỉ áp dụng trên 20 máy bay Airbus A321neo. Từ tháng Một năm nay, hệ thống được mở rộng áp dụng thêm gần 40 máy bay còn lại của đội bay Airbus A321. Qua đó, Vietnam Airlines trở thành Hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sở hữu toàn bộ máy bay được trang bị đầy đủ dịch vụ giải trí cá nhân, góp phần làm cho trải nghiệm bay của quý khách thêm thú vị...

“Đây cũng là bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình Chuyển đổi Số, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và nâng tầm chất lượng dịch vụ,” đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh./. 

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/vietnam-airlines-ap-dung-giai-tri-khong-day-toan-bo-doi-bay-airbus-a321-post922573.vnp