VATM chúc mừng Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

VATM chúc mừng Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

11:30 - 19/11/2021

Sáng ngày 18/11/2021, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng đại diện Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021).

Lịch VNA 2022: “Sát cánh bên nhau” - hướng tới những điều tốt đẹp trong năm mới
Quy định mới về quản lý, bảo trì công trình hàng không
Thứ trưởng Lê Anh Tuấn làm việc với VATM
Các đường bay trục chính tăng tần suất lên 16 chuyến/ngày
[Video] Chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ của hàng không Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và thông tin về những hoạt động nổi bật của MTTQ Việt Nam trong thời gian qua. Năm 2021 là một năm có nhiều dấu mốc quan trọng của MTTQ Việt Nam, mọi chương trình, kế hoạch công tác đề ra đều cơ bản hoàn thành. MTTQ Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia trong công tác bầu cử, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đặc biệt, trong khó khăn của đại dịch Covid-19, MTTQ Việt Nam đã thể hiện được vai trò, vị thế của mình trong vận động nhân dân, huy động nguồn lực để góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.


Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng đại diện Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam
đến thăm và chúc mừng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thay mặt Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng chúc mừng chặng đường 91 năm lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cùng với quá trình phát triển của cách mạng Việt Nam, MTTQ Việt Nam đã có những cống hiến vô cùng to lớn vào sự nghiệp vĩ đại của dân tộc, trở thành một trong những nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Mặt trận thực sự là hạt nhân củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc, là mái nhà chung của các tầng lớp nhân dân, các giai tầng xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Theo VATM