Ngày hội Gia đình NIA 2023: Bừng nhiệt huyết, cháy đam mê

Ngày hội Gia đình NIA 2023: Bừng nhiệt huyết, cháy đam mê

11:23 - 29/06/2023

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Cảng HKQT Nội Bài đã tổ chức Ngày hội Gia đình NIA 2023 với sự tham gia của hơn 145 thành viên đến từ 35 gia đình người lao động tiêu biểu của Cảng HKQT Nội Bài.

 

Quy hoạch kết cấu hạ tầng hàng không đến năm 2030
Xử phạt hành khách nước ngoài hút thuốc trong nhà vệ sinh máy bay
Vietnam Airlines chuẩn bị đón “siêu máy bay” mới phục vụ cao điểm Hè
Đến năm 2030: Sân bay Cà Mau được quy hoạch đón máy bay cỡ lớn
Hàng không châu Âu lên kế hoạch để tránh thêm một mùa Hè hỗn loạn

Một câu chuyện rực rỡ sắc màu, rộn ràng tiếng cười, tiếng hát; một câu chuyện ấm áp tình thân để lại những dư âm lắng đọng… đó là câu chuyện về Ngày hội Gia đình NIA. Đây là sự kiện thường niên do Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Nội Bài tổ chức, là điểm nhấn trong nét đẹp văn hóa doanh nghiệp với ý nghĩa gìn giữ các giá trị truyền thống gia đình Việt đồng thời tôn vinh những thành tích xuất sắc của công nhân lao động trong lao động sản xuất cũng như trong xây dựng hạnh phúc gia đình, đã và đang đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Cảng HKQT Nội Bài.

Gia đình NIA là sự kiện thường niên do Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Nội Bài tổ chức

Sự kiện Ngày hội gia đình NIA 2023 được tổ chức vào ngày 21/6/2023 tại Ninh Bình với chủ đề xuyên suốt: “Bừng nhiệt huyết, cháy đam mê”. Các thành viên tham dự ngày hội được chia thành 5 đội với màu sắc rực rỡ: đỏ, vàng, xanh, nõn chuối, cam để dễ nhận diện, làm quen, gắn kết và hiểu nhau trong suốt hành trình. Các đội được trải nghiệm với màn “game show” rộn ràng hát cùng đồng đội; đi thuyền trên sông, tham quan quần thể di sản thiên nhiên Tràng An nơi được mệnh danh là “tiên cảnh chốn nhân gian”; Tham gia team building sôi động tại bể bơi và cùng nhau thưởng thức đêm ga-la ngập tràn cảm xúc với thử thách múa sạp, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt là tiết mục đồng diễn trong một điệu dân vũ do tất cả các thành viên cùng thể hiện. Điệu dân vũ có tựa đề “Chung sống” với sự tham gia của các bố mẹ và các con đã làm khuấy động khán phòng, tạo nên bầu không khí tưng bừng gắn kết và ngập tràn tình yêu thương gia đình.

Các thành viên tham gia Ngày hội Gia đình NIA 2023 được chia thành 05 đội rực rỡ sắc màu.

Sau 01 ngày gắn bó với nhiều hoạt động tập thể, các thành viên đều có chung những cảm xúc: NIA là một gia đình lớn, trong đó có nhiều gia đình nhỏ, những gia đình nhỏ thấu hiểu nhau, đoàn kết, yêu thương và cùng nhau xây dựng Gia đình NIA luôn ấm áp, hạnh phúc và phát triển. Kết thúc ngày hội, các gia đình đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành với Ban tổ chức vì một ngày hội náo nhiệt, ấn tượng khó quên, đồng thời lưu luyến chia tay và hẹn ngày sớm gặp lại.

Bà Trịnh Thị Liên Hương - Chủ tịch Công đoàn Cảng HKQT Nội Bài, Trưởng ban tổ chức chia sẻ: Ngày hội Gia đình NIA là điểm nhấn trong nét đẹp văn hóa của Cảng HKQT Nội Bài. Chương trình năm nay với chủ đề “Bừng nhiệt huyết, cháy đam mê” mong muốn sẽ là không gian ấm áp tình thân gia đình để các thành viên sẵn sàng sẻ chia, sẵn sàng thấu hiểu và cộng hưởng những niềm vui của một ngày hội, ngày hội tôn vinh những đóng góp của các bố/mẹ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích của con … qua đó tạo nên nguồn năng lượng tích cực để các gia đình cùng tiếp tục nỗ lực vun đắp hạnh phúc gia đình và cống hiến cho sự phát triển của Cảng HKQT Nội Bài”.

Ngày hội gia đình NIA 2023 thực sự là một ngày hội nơi các gia đình được tham quan, trải nghiệm, gắn kết và là dịp để các con trẻ hiểu hơn về những thành tựu của cơ quan nơi bố mẹ đang làm việc và cống hiến, đồng thời dệt thêm vào ký ức tuổi thơ những mảng màu rực rỡ.

Theo ACV