Lãnh đạo VATM chúc mừng đại diện lao động nữ của TCT nhân ngày 8/3

Lãnh đạo VATM chúc mừng đại diện lao động nữ của TCT nhân ngày 8/3

10:29 - 08/03/2023

Chiều ngày 07/3/2023, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đoàn Hữu Gia đã có buổi gặp mặt chúc mừng đại diện cán bộ nữ chủ chốt của Tổng công ty nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Quy hoạch kết cấu hạ tầng hàng không đến năm 2030
Xử phạt hành khách nước ngoài hút thuốc trong nhà vệ sinh máy bay
Vietnam Airlines chuẩn bị đón “siêu máy bay” mới phục vụ cao điểm Hè
Đến năm 2030: Sân bay Cà Mau được quy hoạch đón máy bay cỡ lớn
Hàng không châu Âu lên kế hoạch để tránh thêm một mùa Hè hỗn loạn
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng Giám đốc, đại diện Lãnh đạo Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công Tổng công ty, cán bộ nữ chủ chốt tại các đơn vị khu vực phía Bắc.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Đoàn Hữu Gia đã tặng hoa và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ nữ của Tổng công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Tổng giám đốc đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên Tổng công ty trong nhiều năm qua đã chung tay xây dựng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phát triển như ngày hôm nay. Trong nhiều năm qua, nữ CNLĐ Tổng công ty đã luôn đoàn kết, đồng lòng cùng Tổng công ty vượt qua các khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cung ứng các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay an toàn, điều hòa, hiệu quả. Tổng giám đốc đã gửi lời chúc đến toàn thể lao động nữ trong Tổng công ty luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trong không khí vui mừng phấn khởi, đại diện nữ CNLĐ Tổng công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm chu đáo, sự động viên vô cùng ý nghĩa của các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty. Đây chính là nguồn động viên lớn lao để nữ công nhân lao động Tổng công ty có thêm động lực trong công tác, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty. Cũng trong dịp này, tập thể nữ công nhân lao động Tổng công ty cùng nêu cao quyết tâm đoàn kết một lòng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng công ty, phát huy và gìn giữ những truyền thống và thành tựu của các thế hệ CBCNV Tổng công ty đã tạo lập trong suốt 30 năm qua. Cùng chung sức, đồng lòng xây dựng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam sớm trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay hàng đầu khu vực.

Tổ chức gặp mặt chúc mừng lao động nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là hoạt động thường niên của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nhằm tôn vinh vị thế, ghi nhận, tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Theo VATM