Lãnh đạo Cục Hàng không tiếp Đại sứ Cộng hòa Armenia

Lãnh đạo Cục Hàng không tiếp Đại sứ Cộng hòa Armenia

10:29 - 25/01/2024

Ngày 25/01/2024 tại Hà nội, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam đã tiếp và làm việc với ông Vahram Kazoyan, Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam. 

Quy hoạch kết cấu hạ tầng hàng không đến năm 2030
Xử phạt hành khách nước ngoài hút thuốc trong nhà vệ sinh máy bay
Vietnam Airlines chuẩn bị đón “siêu máy bay” mới phục vụ cao điểm Hè
Đến năm 2030: Sân bay Cà Mau được quy hoạch đón máy bay cỡ lớn
Hàng không châu Âu lên kế hoạch để tránh thêm một mùa Hè hỗn loạn

Ngày 25/01/2024 tại Hà nội, ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam đã tiếp và làm việc với ông Vahram Kazoyan, Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam. Hai bên đã trao đổi và thảo luận về Dự thảo Hiệp định hàng không giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Armenia.

Hiệp định mang nhiều ý nghĩa tích cực cho cả hai quốc gia. Trước tiên, nó tạo ra cơ hội mới để tăng cường hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Armenia, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng không. Qua việc mở rộng quan hệ này, hai bên có thể hưởng lợi từ việc tăng cường giao thương, đầu tư và phát triển ngành du lịch.

Ngoài ra, Hiệp định sẽ cung cấp cơ sở vững chắc để thúc đẩy giao lưu văn hóa và con người giữa hai quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử, truyền thống, đời sống của nhân dân hai nước. Điều này không chỉ làm giàu thêm nội dung văn hóa mà còn đóng góp vào việc củng cố mối quan hệ đối tác Việt Nam-Armenia. Cùng tham gia sự kiện trên có đại diện lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam-Armenia. 

Dương Mạnh Cường