Kính gửi các Doanh nghiệp, Tổ chức hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam

Kính gửi các Doanh nghiệp, Tổ chức hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam

20:51 - 01/07/2022

Kính gửi các Doanh nghiệp, Tổ chức hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam. Diễn đàn công nghiệp hàng không vũ trụ do Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ và công ty thành viên của USABC là BOEING tổ chức.

VATM lọt Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022
Sân bay Côn Đảo đóng cửa gần 1 năm để nâng cấp
Tỷ lệ cất cánh đúng giờ của toàn ngành đạt 81,8%
Tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động bay trong mùa mưa bão và các điều kiện thời tiết xấu
Hội nghị Ban chỉ đạo an toàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam 6 tháng đầu năm 2022

Mục đích: Diễn đàn nhằm giới thiệu về kế hoạch phát triển chuỗi cung ứng và hệ sinh thái hàng không của Boeing tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các nhà cung cấp là doanh nghiệp sản xuất hàng không vũ trụ VN. Thời gian dự kiến từ 8h30-16h30 ngày 25 /8/2022 tại Hà Nội.

Để Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam (VABA) có danh sách giới thiệu Các doanh nghiệp trong Hiệp hội có tiềm năng sản xuất trong những ngành hàng không vũ  trụ. 

Đó là các doanh nghiệp tham gia sản xuất các bộ phận được gia công bằng kim loại, xử lý bề mặt; lắp ráp; sản xuất kim loại tấm; sản xuất linh phụ kiện hàng không vũ trụ; thành phần điện tử và cụm chi tiết phụ; nhựa nhiệt dẻo, nhựa đúc phun; lắp ráp.

Hiệp Hội đề nghị các Doanh nghiệp, Tổ chức hội viên quan tâm và giới thiệu các cơ sở sản xuất đủ điều kiện hoặc có tiềm năng tham gia.

Thông tin gửi về Văn phòng VABA, qua địa chỉ email: nebuidoan@gmail.com; buidinhnghiemvna@gmail.com. Nội dung thông tin ghi năng lực, khả năng, địa chỉ liên hệ và người đứng đầu. 

Văn phòng VABA