Học viện Hàng không Việt Nam công bố điểm chuẩn Đại học chính quy 2021

Học viện Hàng không Việt Nam công bố điểm chuẩn Đại học chính quy 2021

10:13 - 17/09/2021

Học viện Hàng không Việt Nam vừa công bố điểm chuẩn Đại học chính quy 2021. Theo đó, các ngành có điểm chuẩn dao động từ 18 - 26,3 điểm.

Di dời hệ thống quan trắc khí tượng tự động AWOS tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất
Kiến nghị dùng máy bay bị bỏ quên 14 năm ở Nội Bài để giảng dạy cho học viên hàng không
Chủ tịch HĐQT VNA tiếp Tham tán thương mại Hoa Kỳ
Thực hiện chuyển đổi số thành công: Cần hiểu rất “basic” về chuyển đổi số
Học viện Hàng không Việt Nam khai giảng năm học 2021 - 2022

Theo đó, ngành Quản lý hoạt động bay cao nhất với 26,3 điểm. Kỹ thuật Hàng không 25 điểm. Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin có mức điểm lần lượt là 24,6, 23,4 và 21,6.

Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử viễn thông và Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa có mức 18 điểm.

Năm 2021, Học viện Hàng không tuyển sinh 960 chỉ tiêu (hệ Đại học chính quy) với 7 ngành. Trong đó 3 ngành mới là Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh.

Đây cũng là năm đầu tiên Học viện Hàng không triển khai xét tuyển đại học chính quy theo cả 3 phương thức, gồm xét điểm học bạ THPT, điểm thi THPT và điểm đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia tổ chức.

Ngoài đại học chính quy, Học viện Hàng không còn là cơ sở đào tạo sau đại học và đào tạo các ngành như Dịch vụ thương mại Hàng không, Kiểm tra an ninh Hàng không, Kiểm soát không lưu, Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tàu bay, Kỹ thuật điện tử tàu bay, Công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông. 

Hải Nam