Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam kết nạp hội viên mới

Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam kết nạp hội viên mới

11:46 - 16/05/2023

Ngày 15/5/2023 tại Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam đã trao Chứng nhận thành viên cho Công ty Luật RUSSIN & VECCHI RUSSIN & VECCHI LAW COMPANY.

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu ghế dịp cao điểm hè 2023
Tập đoàn Boeing nhận lời mời tham dự sự kiện Vietnam Sourcing 2023
Đại hội công đoàn Cục Hàng không Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028
Vietnam Airlines hoàn thành thử thách “chuyến bay bền vững” do Skyteam phát động
Chi tiền bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng dự án tuyến giao thông kết nối thuộc Dự án Cảng HKQT Long Thành

Tại buổi lễ, Ông Bùi Doãn Nề – PCT Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam chúc mừng và chào đón Công ty Luật Russin & Vecchi trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội, ông cũng hy vọng với tư cách là thành viên Hiệp hội, Công ty Luật Russin & Vecchi sẽ có nhiều đóng góp giúp Hiệp hội phát triển lớn mạnh.

Ông Bùi Doãn Nề - Phó CT - TTK HHDNHKVN đại diện cho lãnh đạo Hiệp hội DNHKVN trao Chứng nhận và hoa cho đại diện Công ty Luật Russi & Vecchi.

Tại buổi lễ, bà Đào Hồng Dịu, luật sư cấp cao của Công ty Luật Russin & Vecchi, đại diện cho công ty đã có những chia sẻ với quý đại biểu về niềm vui và vinh hạnh của Công ty khi gia nhập vào Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam. 

Công ty Luật Russin & Vecchi cam kết tuân thủ nguyên tắc hoạt động cũng như các quy định của Hiệp hội và sẽ là một thành viên tích cực, có trách nhiệm; đồng thời nhấn mạnh việc trở thành thành viên chính thức của VABA có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp Công ty Luật Russin & Vecchi có điều kiện được chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội hợp tác kết nối với các thành viên của Hiệp hội, chia sẻ những kiến thức của mình với các doanh nghiệp hàng không.

Đại diện Hiệp hội hàng không Việt Nam và Công ty Luật Russin & Vecchi chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng Hiệp hội DNHKVN.

Ngoài ra, cũng cam kết sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện và hiệu quả, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động cho các doanh nghiệp hàng không; Cam kết đào tạo và nâng cao kỹ năng của đội ngũ luật sư để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực hàng không./.

Theo Opensky.com.vn