Giải thể thao thiện nguyện trực tuyến: “VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương”

Giải thể thao thiện nguyện trực tuyến: “VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương”

09:44 - 18/11/2021

Triển khai các chương trình, hoạt động Chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày tiếp nhận quyền điều hành phần phía Nam FIR Hồ Chí Minh (08/12/1994 – 08/12/2021), Đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức Giải thể thao thiện nguyện trực tuyến: “VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương”.

Lịch VNA 2022: “Sát cánh bên nhau” - hướng tới những điều tốt đẹp trong năm mới
Quy định mới về quản lý, bảo trì công trình hàng không
Thứ trưởng Lê Anh Tuấn làm việc với VATM
Các đường bay trục chính tăng tần suất lên 16 chuyến/ngày
[Video] Chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ của hàng không Việt Nam

Với quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19, vấn đề sức khỏe của người dân nói chung cũng như sức khỏe người lao động nói riêng được đặt ra như một ưu tiên hàng đầu. Được sự đồng ý của lãnh đạo Tổng công ty, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức Giải thể thao thiện nguyện trực tuyến “VATM vui khỏe – Chia sẻ ấm áp tới biên cương” để tăng cường các hoạt động nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cũng như lan tỏa thông điệp tích cực, những hình ảnh đẹp, các hoạt động chung tay chia sẻ vì cộng đồng.

Giải thể thao lần này được tổ chức dưới hình thức mới, phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế và yêu cầu của Chính phủ cũng như Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Tổng công ty. Thay vì tổ chức tập trung tại một địa điểm, Giải được tổ chức thông qua các ứng dụng đo lường và thống kê thành tích trực tuyến. Theo đó, các vận động viên tham gia Giải sẽ có 15 ngày (từ 15/11 đến 30/11/2021) để tích lũy thành tích thông qua hai môn thi đấu là chạy bộ và đạp xe, đồng thời chủ động sắp xếp thời gian, địa điểm tập luyện, ghi nhận thành tích của bản thân bằng phần mềm cài đặt.

Đặc biệt, với mỗi km đạp xe/ chạy bộ được quy đổi, vận động viên sẽ đóng góp 2.000VNĐ vào chương trình từ thiện “Ấm áp biên cương”. Số tiền tương ứng này sẽ được trích từ Quỹ Xã hội từ thiện của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam để thực hiện chương trình từ thiện vào cuối năm 2021. Ngoài ra, khai tham gia Giải, các vận động viên sẽ có cơ hội đạt các giải thưởng sau:

- 08 Giải cá nhân, mỗi Giải trị giá 1.000.000đ.

- 04 Giải tập thể, mỗi Giải trị giá 2.000.000đ.

- 01 Giải phụ cho Nhóm có lượng người tham gia đông nhất, trị giá 3.000.000đ.

Đây là Giải thể thao dành riêng cho đoàn viên thanh niên, người lao động đang công tác tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Giải chính thức mở đăng ký từ ngày 10/11/2021. Vui lòng truy cập fanpage của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam theo đường link hoặc quét mã QR phía dưới để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia Giải.

 

- Đường link chính thức của Giải: https://84race.com/vatm-vui-khoe--chia-se-am-ap-toi-bien-cuong-dr4387

- Hướng dẫn đăng ký: https://www.facebook.com/dtn.quanlybay/

 

Theo VATM