Đoàn Thanh niên VATM: “Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên”

Đoàn Thanh niên VATM: “Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên”

12:46 - 28/03/2023

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên cả nước trong tháng thanh niên, sáng ngày 26/3/2023, Đoàn thanh niên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức Chương trình “Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên”.

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu ghế dịp cao điểm hè 2023
Tập đoàn Boeing nhận lời mời tham dự sự kiện Vietnam Sourcing 2023
Đại hội công đoàn Cục Hàng không Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028
Vietnam Airlines hoàn thành thử thách “chuyến bay bền vững” do Skyteam phát động
Chi tiền bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng dự án tuyến giao thông kết nối thuộc Dự án Cảng HKQT Long Thành
Tới tham dự chương trình có đồng chí Phạm Việt Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty, đồng chí Đoàn Hữu Gia – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty qua các thời kỳ. Chương trình còn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư đoàn Cục Hàng không Việt Nam, đồng chí Phùng Đức Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Bộ GTVT, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Đoàn Tổng công ty cùng 92 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho gần 1500 đoàn viên thanh niên trong Tổng công ty.

Đồng chí Phùng Đức Nguyên, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Phát biểu chào mừng Chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phát biểu chào mừng Chương trình, đồng chí Phùng Đức Nguyên – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty đã khẳng định trong 30 năm qua, cùng với quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty, với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty, tổ chưc Đoàn thanh niên Tổng công ty đã không ngừng lớn mạnh, tham gia tích cực, chủ động vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty.

Đồng chí Phạm Việt Dũng ghi nhận và biểu dương những thành tích cống hiến của Đoàn thanh niên Tổng công ty trong thời gian qua

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Phạm Việt Dũng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đại biểu có mặt tại chương trình, các đoàn viên thanh niên tại các điểm cầu trực tuyến cũng như các đoàn viên, thanh niên trong Tổng công ty. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích cống hiến của Đoàn thanh niên Tổng công ty trong thời gian qua và sự đóng góp, nỗ lực và tính xung kích cao của đội ngũ thanh niên, lao động trẻ trong việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đặc biệt là trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch covid-19.

Đồng chí Phạm Việt Dũng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc Đoàn thanh niên Tổng công ty

Phần thứ hai của chương trình là Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với Đoàn viên thanh niên. Chương trình được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng và kết nối trực tuyến tới 02  điểm cầu tại Đài kiểm soát không lưu Cát Bi thuộc Công ty Quản lý bay miền Bắc và Đài kiểm soát không lưu Tân Sơn Nhất thuộc Công ty Quản lý bay miền Nam.

Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên

Tại buổi đối thoại, nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn đặt câu hỏi, trao đổi, thảo luận, đưa ra những đề xuất với tinh thần thật sự dân chủ, thẳng thắn, nhiệt huyết, trách nhiệm. thể hiện tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ đối với lãnh đạo Tổng công ty. Diễn đàn, gặp gỡ, đối thoại lần này xoay quanh các nhóm vấn đề liên quan đến thanh niên như văn hóa an toàn, hàng không, văn hóa doanh nghiệp, các chế độ chính sách của Tổng công ty với người lao động, vai trò của Đoàn thanh niên với quá trình chuyển đổi số, các định hướng đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, công tác Đoàn và phong trào thanh niên, cũng như chính sách nhằm thu hút và phát triển nguồn nhân lực tại các sân bay địa phương…

Các bạn đoàn viên thẳng thắn, cởi mở đặt câu hỏi với đồng chí Bí thư Đảng ủy

Các bạn đoàn viên thẳng thắn, cởi mở đặt câu hỏi với đồng chí Bí thư Đảng ủy

Từ vị trí của mình, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã lần lượt giải đáp các câu hỏi của đoàn viên, chuyển tải kiến thức, kinh nghiệm và mong muốn, quan điểm của Ban lãnh đạo Tổng công ty đối với các hoạt động của Đoàn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đặc biệt lưu ý và động viên đoàn viên tích cực và xung kích tham gia vào những hoạt động mới. Đồng chí cũng khẳng định sự hỗ trợ ở mức cao nhất của Ban lãnh đạo Tổng công ty đối với mọi hoạt động ý nghĩa của tổ chức Đoàn.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đã dành hai giờ đồng hồ để trao đổi, trả lời những thắc mắc, định hướng tư tưởng cùng với đoàn viên thanh niên thông qua những thông tin, số liệu vô cùng rõ ràng. Đối với những nội dung, vấn đề được đặt ra, các đoàn viên thanh niên cũng đã nhận được câu trả lời như mong muốn, từ đó, tự bản thân mỗi đoàn viện đã  được biết trách nhiệm của mình như thế nào, cần phải làm gì và trách nhiệm ra sao trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty trong giai đoạn hiện nay và thời gian sắp tới.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã lần lượt giải đáp các câu hỏi của đoàn viên

Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhận định chương trình đối thoại là dịp để Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, đề xuất và định hướng phấn đấu của đoàn viên thanh niên trong triển khai nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Tổng công ty. Các câu hỏi được các bạn đoàn viên thanh niên gửi tới chương trình đối thoại đều là những câu hỏi sâu sắc, nội dung câu hỏi thiết thực chính đáng và cơ bản đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy trao đổi, giải đáp rõ ràng. Trong quá trình đối thoại, đồng chí cũng nhấn mạnh: Lãnh đạo Tổng công ty luôn khuyến khích, tạo điều kiện về cơ chế, chính sách và luôn đồng hành với thanh niên trong các hoạt động. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng lực lượng thanh niên sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty.

Ngay sau Chương trình Đối thoại, là Lễ ký kết Kế hoạch liên tịch “Tiếp tục phối hợp triển khai các chương trình tuyên truyền Văn hóa an ninh, an toàn hàng không và phong trào Vùng trời an toàn giai đoạn 2021-2025” giữa Đoàn thanh niên Tổng công ty, Ban An toàn – Chất lượng và Ban An ninh; Kế hoạch liên tịch “Phối hợp triển khai các hoạt động khoa học công nghệ và phong trào Chuyển đổi số trong tổ chức Đoàn thanh niên” giữa Đoàn thanh niên và Hội đồng Khoa học công nghệ Tổng công ty.

Lễ ký kết Kế hoạch liên tịch “Tiếp tục phối hợp triển khai các chương trình tuyên truyền Văn hóa an ninh, an toàn hàng không và phong trào Vùng trời an toàn giai đoạn 2021-2025”

 

Lễ ký kết Kế hoạch liên tịch “Phối hợp triển khai các hoạt động khoa học công nghệ và phong trào Chuyển đổi số trong tổ chức Đoàn thanh niên”

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu gắn bó của Đoàn Thanh niên Tổng công ty trong hành trình xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Theo VATM