Chuyến đi mơ ước cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa

Chuyến đi mơ ước cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa

11:12 - 16/01/2023

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam cùng SpaceSpeakers Group phối hợp với Nhịp tim Việt Nam đã tổ chức sự kiện Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023.

THANH NIÊN SKYPEC PHÁT HUY TINH THẦN “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH” GÓP PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Đoàn Thanh niên VATM: “Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy Tổng công ty với đoàn viên thanh niên”
VATM tham dự và phát biểu tại Diễn đàn Hàng không Việt Nam 2023
Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp năm 2023
Khai mạc Hội thao Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ XIII năm 2023

“Chuyến đi Mơ ước” là chiến dịch do SpaceSpeakers Group và Vietnam Airlines phối hợp tổ chức và đồng hành cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thực hiện chuyến đi trong mơ cho những trẻ em còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, từ đó lan tỏa những thông điệp tích cực về tình yêu thương.

alt text
Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023. (Ảnh: VNA).

 

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Chuyến đi Mơ ước”, sự kiện “Cùng trẻ em vui xuân đón Tết” tạo ra một sân chơi thú vị tràn ngập âm nhạc và niềm hạnh phúc cho 100 em nhỏ trong độ tuổi từ 12 đến 15 có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết đã mang đến một “ngày du lịch trong mơ” cho các em nhỏ có gia cảnh nghèo khó, đem đến cho các em cơ hội cùng đón Tết với những người bạn mới, hòa mình vào âm nhạc và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ cho tới khi trưởng thành.

Xuyên suốt sự kiện, các em nhỏ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động vui chơi trải nghiệm gồm có ca hát, nhảy múa và giao lưu cùng các nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group; thưởng thức những món ngon truyền thống ngày Tết; và nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình.

alt text
alt text

Sự kiện “Cùng trẻ em vui xuân đón Tết” tạo ra một sân chơi thú vị tràn ngập âm nhạc và niềm hạnh phúc cho 100 em nhỏ. (Ảnh: VNA).

 

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm có đồ dùng học tập, bánh kẹo, và một phần hỗ trợ tài chính cho tất cả các em nhỏ tới tham dự với mong muốn giảm bớt gánh nặng cho các gia đình và khuyến khích các em học tập tốt hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn.

alt text
Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các em nhỏ. (Ảnh: VNA).

 

Ông Đặng Anh Tuấn, Trưởng ban Truyền thông Vietnam Airlines chia sẻ“Chúng tôi vui mừng phối hợp cùng SpaceSpeaker và Nhịp tim Việt Nam để thực hiện chương trình ý nghĩa này cho các em nhỏ. Không chỉ hỗ trợ về vật chất, chúng tôi mong muốn chương trình còn tạo ra những cảm xúc tích cực, những kỷ niệm đẹp, từ đó khuyến khích các em nỗ lực học tập và phấn đấu trong cuộc sống. "Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết" cũng là một phần của chiến dịch "Flights of Love" mà Vietnam Airlines đã tích cực thực hiện từ nhiều năm qua. Thông qua chiến dịch, chúng tôi tự hào đã phát huy vai trò của hãng hàng không quốc gia chung tay cùng các tổ chức xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt bao gồm các em nhỏ gia cảnh khó khăn và lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp trong cuộc sống."

Ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Nhịp tim Việt Nam khẳng định“Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng những đối tác dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình như Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group trong chiến dịch Chuyến đi Mơ ước tuyệt vời này. Việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình chính là biểu hiện của một tấm lòng yêu thương và quan tâm chân thành. Sự tin tưởng, tấm lòng hảo tâm và sự tận tâm của các đối tác như Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã giúp chúng tôi mang đến một cái Tết đáng nhớ và tràn ngập niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chiến dịch ý nghĩa này sẽ lan tỏa thông điệp tích cực và truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng chung tay với chúng tôi gieo mầm ước mơ trong tâm hồn các em nhỏ.”

alt text
alt text
 
alt text
alt text

"Chuyến đi Mơ ước – Cùng trẻ em vui xuân đón Tết" cũng là một phần của chiến dịch "Flights of Love" mà Vietnam Airlines đã tích cực thực hiện từ nhiều năm qua. (Ảnh: VNA).

Trong không khí rộn ràng và náo nhiệt của Tết Quý Mão đang đến gần, Nhịp tim Việt Nam hân hạnh được đón mừng ngày lễ trọng đại nhất trong năm của người Việt cùng các đối tác tận tâm của mình và đặc biệt là cùng các em nhỏ tại tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có quyền ước mơ, lớn lên khỏe mạnh và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Hoạt động này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc củng cố và xây dựng một Việt Nam kiên cường hơn cho các thế hệ trẻ em mai sau.

Theo VNA