Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 neo ACF từ Airbus trong một tuần

Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 neo ACF từ Airbus trong một tuần

12:43 - 17/05/2023

Với tính năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, các tàu bay A321 mới sẽ góp nâng cao hiệu quả khai thác và mang đến những trải nghiệm bay tốt đẹp nhất cho khách hàng của Vietjet.

Vietnam Airlines Group cung ứng hơn 7,3 triệu ghế dịp cao điểm hè 2023
Vietnam Airlines hoàn thành thử thách “chuyến bay bền vững” do Skyteam phát động
Chi tiền bồi thường, hỗ trợ và bàn giao mặt bằng dự án tuyến giao thông kết nối thuộc Dự án Cảng HKQT Long Thành
Lễ tổng kết Chương trình hợp tác quản lý không lưu tại Việt Nam giữa VATM và NAVBLUE S.A.S/Airbus
VNA nhận chứng chỉ an toàn khai thác IOSA lần thứ 10 liên tiếp
Vietjet don 3 tau bay moi A321 neo ACF tu Airbus trong mot tuan hinh anh 1
Vietjet chào đón tàu bay A321 neo ACF thế hệ mới gia nhập đội tàu hiện đại của hãng. (Nguồn: Vietnam+)

Ngay trước cao điểm Hè, chỉ trong một tuần, Hãng Hàng không Vietjet đã chào đón 3 tàu bay A321 neo ACF thế hệ mới gia nhập đội tàu hiện đại của hãng.

Với tính năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, bảo vệ môi trường, các tàu bay A321 neo ACF mới sẽ góp phần nâng cao hiệu quả khai thác và mang đến những trải nghiệm bay tốt đẹp nhất cho khách hàng của Vietjet ngay từ mùa Hè này.

Khôi phục hoạt động mạnh mẽ sau dịch, Vietjet không ngừng mở rộng mạng bay đến nhiều điểm đến mới tại Australia, Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc...; nhận thêm tàu bay hiện đại A330, A321 để phục vụ người dân và du khách khắp trong, ngoài nước.

Đồng thời, hãng tuyển thêm nhiều nhân sự, phi công, tiếp viên, kỹ sư… đáp ứng nhu cầu phát triển, thể hiện cam kết mạnh mẽ của hãng với khách hàng.

Theo kế hoạch, Vietjet sẽ tiếp tục nhận thêm các tàu bay mới, đặc biệt là các tàu bay lớn A330, sẵn sàng cho kế hoạch mở rộng mạng bay khắp toàn cầu kết nối năm châu.

Vietjet don 3 tau bay moi A321 neo ACF tu Airbus trong mot tuan hinh anh 2
Hình ảnh khoang tàu A321 neo ACF được "khoác áo đỏ''- nét đặc trưng của thương hiệu Vietjet (Nguồn: Vietnam+)

Theo thông tin từ Vietjet, nhằm đón đầu xu hướng du lịch của người dân và du khách, Vietjet không chỉ chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực, ứng dụng công nghệ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng di chuyển trong mùa cao điểm với quy trình thủ tục thuận tiện mà còn mở thêm nhiều đường bay mới.

Các đường bay mới của Vietjet với các điểm đến được yêu thích vào mùa hè như: Phuket (Thái Lan), Brisbane (Australia) cũng như cả những điểm đến dành cho du khách ưa khám phá như như Hiroshima (Nhật Bản)./.

Theo Opensky.com.vn