VATM: Chúc mừng đội ngũ y bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

VATM: Chúc mừng đội ngũ y bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

11:43 - 28/02/2023

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), ngày 27/02/2023, lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty cùng đại diện cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị khu vực phía Bắc đã đến chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ thuộc Bộ phận Y tế, Văn phòng Tổng công ty.

Cục Hàng không và VABA tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Lãnh đạo Cục Hàng không tiếp Đại sứ Cộng hòa Armenia
Vietnam Airlines áp dụng giải trí không dây toàn bộ đội bay Airbus A321
Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Nam hoàn thành việc lấy phiếu tín nhiệm
Tăng tần suất đến các thành phố đáng sống nhất thế giới, với Vietjet, Australia nay gần hơn!

Lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ thuộc Bộ phận Y tế

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng và Tổng Giám đốc Đoàn Hữu Gia biểu dương và tri ân thành quả của các y, bác sỹ năm qua đã hoàn thành tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ban đầu cho cán bộ, nhân viên khối Cơ quan. Lãnh đạo chúc sức khỏe toàn thể y, bác sỹ của bộ phận, chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên Tổng công ty.

Công đoàn Tổng công ty chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ thuộc Bộ phận Y tế

Bộ phận Y tế cảm ơn sự quan tâm, động viên của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tổng công ty. Các y, bác sỹ  hứa sẽ luôn đoàn kết, nhất trí, thực hiện tốt trách nhiệm, sứ mệnh của mình là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân nói chung và cán bộ, nhân viên Tổng công ty nói riêng.

Trung tâm Thông báo tin tức hàng không chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ thuộc Bộ phận Y tế

Trong những năm vừa qua, đội ngũ y bác sỹ của Bộ phận Y tế đã tham mưu, giúp việc cho Lãnh đạo Tổng công ty trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; triển khai tốt công tác chăm sóc sức khỏe, khám và cấp phát thuốc điều trị ban đầu cho CB-CNV các đơn vị khu vực phía Bắc. Năm 2022, Bộ phận tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 557 lượt người và chuyên khoa nữ cho 266 lượt người; tư vấn, cấp phát thuốc điều trị cho 1.535 lượt người; khám sức khoẻ đợt 01 cho 793 kiểm soát viên không lưu; phối hợp thực hiện tiêm vaccin covid-19 mũi 3, mũi 4 cho 998 lượt người; tổ chức phun thuốc phòng dịch 44.774 m2, giám sát, kiểm tra vệ sinh môi trường, vệ sinh thực phẩm của các bếp ăn và khu vực cơ quan.

Theo VATM