SKYPEC TỔ CHỨC HỘI THẢO

SKYPEC TỔ CHỨC HỘI THẢO "QUẢN TRỊ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NỘI BỘ, KIẾN TẠO VĂN HÓA HỌC TẬP, PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NHÂN VIÊN"

10:52 - 22/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua, Công ty TNHH MTV Nhiên liệu HKVN (SKYPEC) đã long trọng tổ chức buổi Hội thảo “Quản trị hệ thống đào tạo nội bộ, kiến tạo văn hóa học tập, phát triển năng lực nhân viên”.

ACV tặng quà Tết cho người dân huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Nâng tầm dịch vụ “đường bay vàng” Hà Nội – TP.HCM
Hội nghị Tổng kết công tác quốc phòng, quân sự năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023
SKYPEC MANG YÊU THƯƠNG VỀ CỐC PÀI - HÀ GIANG
Vietnam Airlines là Công ty Vận tải hành khách uy tín nhất 2022

Hội thảo được tổ chức với mục đích tuyên dương các giáo viên tiêu biểu đã có nhiều đóng góp trong công tác Đào tạo - Huấn luyện năm 2022 và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, huấn luyện, phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời triển khai chương trình "Đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong công nhân lao động tại các doanh nghiệp đến năm 2030" theo Quyết định số: 1268/QĐ-TTg ngày 19/10/2022 của Thủ tướng Chính phủ. 


Bí thư Đảng ủy - TGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn cùng Ban lãnh đạo Công ty tham dự Hội thảo

Tham gia Hội thảo có sự góp mặt và chia sẻ của hai diễn giả có nhiều công trình nghiên cứu thực tiễn về công tác giáo dục, PGS. TS. Vũ Thị Tú Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Th.s Tống Liên Anh, nhà giáo dục hoạt động trong lĩnh vực giáo dục người lớn và học tập suốt đời.

PGS. TS. Vũ Thị Tú Anh chia sẻ tại Hội thảo chủ đề "Xây dựng doanh nghiệp học tập tại Skypec"

Th.s Tống Liên Anh trình bày một số phương pháp luận về Quản trị hệ thống đào tạo nội nội, kiến tạo văn hóa học tập và phát triển năng lực người lao động.

   Hội thảo là sự kiện quan trọng, thể hiện quyết tâm của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, của SKYPEC trong việc tri ân các giáo viên có nhiều đóng góp cho công tác đào tạo nội bộ và đẩy mạnh các giải pháp nhằm phát triển năng lực người lao động, phát triển doanh nghiệp bền vững trong bối cảnh các hoạt động chuyển đổi số, phát triển nền kinh tế số, xã hội số và công dân số đang diễn ra mạnh mẽ.

Bí thư Đảng ủy - TGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn tặng hoa tri ân các giáo viên kiêm nhiệm có nhiều đóng góp cho công tác đào tạo nội bộ.

   Với quan điểm, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp đều sở hữu những tri thức cá nhân và tiềm tàng năng lực để cải thiện hiệu quả của doanh nghiệp, nếu thiếu đi các hoạt động học tập thường xuyên, liên tục, những tri thức đó sẽ đến và đi cùng với nhân viên mà không đem lại giá trị lâu dài. Để tối đa hóa lợi ích của việc học này, tổ chức cần xây dựng một môi trường mà trong đó nhân viên luôn luôn chia sẻ những tri thức đó với đồng nghiệp, biến tri thức của cá nhân trở thành tài sản chung của các doanh nghiệp”. Ban Lãnh đạo Công ty SKYPEC luôn đề cao tầm quan trọng của tri thức, xây dựng văn hóa học tập và định hướng phát triển nguồn nhân lực hiện có của đơn vị thông qua các hoạt động thi đua, tạo động lực phấn đấu cho đội ngũ cán bộ, người lao động toàn Công ty.

Lễ trao giải Vòng sơ kết cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc Skypec năm 2022"

Lễ trao giải Hội thi "Thợ kỹ thuật giỏi Skypec năm 2022"

   Cùng với đó, nhận thức rằng chuyển đổi số là xu thế tất yếu, khách quan đang diễn ra rất mạnh mẽ, sâu rộng và hằng ngày, đặc biệt là trong hoạt động đào tạo huấn luyện. SKYPEC đã bước đầu phát triển nền tảng hỗ trợ dạy và học từ xa, ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập; số hóa tài liệu, giáo trình; xây dựng nền tảng chia sẻ tài nguyên giảng dạy và học tập theo cả hình thức trực tiếp và trực tuyến thông qua hệ thống đào tạo Elearning và đã thu được nhiều kết quả tích cực.

Hệ thống đào tạo trực tuyến Elearning đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo nội bộ của Skypec.

   Với quyết tâm và sự chủ động, sáng tạo của cả hệ thống, của đội ngũ giáo viên, những người làm công tác đào tạo và người lao động trong thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty, chúng ta tin tưởng rằng, công cuộc xây dựng văn hóa học tập tại SKYPEC sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển năng lực người lao động, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch SXKD của công ty, góp phần xây dựng nguồn lực cho sự phát triển bền vững trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.
 
Theo SKYPEC