SKYPEC đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của tập đoàn Hyundai - Hàn Quốc

SKYPEC đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của tập đoàn Hyundai - Hàn Quốc

10:26 - 04/07/2022

Vừa qua, ông Myungkeun Cha, Phó chủ tịch tập đoàn Hyundai (Hyundai Corporation, Hàn Quốc) cùng đoàn thư kí đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở của công ty TNHH MTV Nhiên Liệu Hàng Không Việt Nam (Skypec). 

Bamboo Airways thực hiện chuyến bay Việt Nam – Campuchia đầu tiên
VNA đồng hành bảo vệ và giáo dục con em CBNV trên môi trường Internet
Hội nghị Ban chỉ đạo an toàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam 6 tháng đầu năm 2022
Phim hướng dẫn an toàn bay mới "phủ sóng" mạng bay toàn cầu của Vietnam Airlines
Trung tâm Cảnh báo thời tiết tham gia diễn tập kiểm tra dự phòng giữa VAAC Darwin và Tokyo
Vừa qua, ông Myungkeun Cha, Phó chủ tịch tập đoàn Hyundai (Hyundai Corporation, Hàn Quốc) cùng đoàn thư kí đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở của công ty TNHH MTV Nhiên Liệu Hàng Không Việt Nam (Skypec). Đại diện đón tiếp và làm việc với đoàn là ông Nguyễn Duy Sơn cùng cán bộ, nhân viên phụ trách công tác Bán, công ty TNHH MTV Nhiên Liệu Hàng Không Việt Nam (Skypec). 
   Trao đổi với ông Myungkeun Cha, ông Nguyễn Duy Sơn cho biết Việt Nam đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh và đang trên lộ trình mở cửa các đường bay quốc tế. Đây là cơ sở quan trọng để hàng không Việt Nam nói chung và ngành nhiên liệu hàng không nói riêng phục hồi. Về phía tập đoàn Hyundai, ông Myungkeun Cha cũng đã trao đổi về các kết quả hợp tác với Skypec trong thời gian qua, tình hình thị trường hàng không Hàn Quốc và những chính sách của chính phủ Hàn Quốc nhằm khôi phục lại hoạt động kinh tế, xã hội, du lịch giai đoạn hậu Covid-19. Hai bên cũng thảo luận về tình hình thị trường xăng dầu toàn thế giới để đưa ra những giải pháp và tìm kiếm những khả năng hợp tác mới.

Đại diện Skypec chụp ảnh cùng đoàn công tác tập đoàn Hyundai - Hàn quốc

   Cuộc gặp gỡ và tiếp xúc song phương trong khuôn khổ chuyến thăm đã góp phần củng cố và tăng cường quan hệ hợp tác giữa Skypec và tập đoàn Hyundai, tạo tiền đề cho cuộc gặp gỡ cấp cao giữa hai bên trong thời gian tới. 
 
Theo SKYPEC