Hội nghị tiền đấu thầu lần 2 gói thầu 5.10 - Dự án đầu tư xây dựng Cảng HKQT Long Thành

Hội nghị tiền đấu thầu lần 2 gói thầu 5.10 - Dự án đầu tư xây dựng Cảng HKQT Long Thành

13:47 - 21/04/2023

Ngày 20/4/2023, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức Hội nghị tiền đấu thầu lần 2 gói thầu 5.10 - “Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình Nhà ga hành khách" thuộc Dự án thành phần 3 – Dự án đầu tư xây dựng Cảng HKQT Long Thành giai đoạn 1, với sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước và nhiều nhà thầu trong và ngoài nước.

Cục Hàng không và VABA tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Lãnh đạo Cục Hàng không tiếp Đại sứ Cộng hòa Armenia
Vietnam Airlines áp dụng giải trí không dây toàn bộ đội bay Airbus A321
Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Nam hoàn thành việc lấy phiếu tín nhiệm
Tăng tần suất đến các thành phố đáng sống nhất thế giới, với Vietjet, Australia nay gần hơn!

Ông Đỗ Tất Bình, Phó Tổng Giám Đốc ACV - Tổ trưởng Tổ đại diện bên mời thầu chủ trì hội nghị

Hội nghị lần này được tổ chức tại Nhà điều hành Ban Quản lý dự án Cảng HKQT Long Thành (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Các nhà thầu đã thể hiện sự quan tâm lớn đến đại dự án thông qua các câu hỏi và những chia sẻ liên quan trực tiếp đến công trình. Đồng thời, ông Đỗ Tất Bình- Phó Tổng Giám Đốc ACV, Tổ trưởng Tổ đại diện bên mời thầu cùng Tổ chuyên gia đã nghiên cứu giải đáp các thắc mắc, đề xuất, kiến nghị liên quan đến Hồ sơ mời thầu của gói thầu 5.10.

Hội nghị tiền đấu thầu nhận được sự quan tâm của các nhà thầu trong và ngoài nước

Bên mời thầu sẽ tổng hợp các câu hỏi của nhà thầu và có văn bản trả lời đăng tải công khai trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia theo đúng quy định của pháp luật. Hội nghị đã kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày.

-------

Box: Hồ sơ mời thầu gói thầu số 5.10 “Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình Nhà ga hành khách" do ACV làm Chủ đầu tư được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia Việt Nam vào ngày 19/01/2023 với mã TBMT IB2300010641. Dự kiến vào ngày 28/4/2023, ACV sẽ tổ chức đóng thầu để lựa chọn nhà thầu đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu 5.10.

Theo ACV